Trong năm 2023, công ty Kiến Trúc Hoàng Long đã kiến tạo biết bao biệt thự 1 tầng chữ L đẹp và ấn tượng. Dưới đây là danh sách TOP 5 biệt thự chữ L đẹp 2023 mà chúng tôi mới thực hiện, mời quý khách cùng chiêm ngưỡng:

  1. HL50888 - Biệt thự diện tích 160m2 tại thành phố Phủ Lý, Hà Nam (giá: 1.1 tỷ): Biệt thự này nằm trong một khu đô thị yên bình ở Phủ Lý, Hà Nam. Với diện tích 160m2, nó được thiết kế theo dạng chữ L, tận dụng tối đa không gian và tạo ra một môi trường sống thoáng đãng. Biệt thự 1 tầng mái Thái được thiết kế vô cùng hài hòa với thiên nhiên cây cỏ càng làm tôn thêm nét đẹp cho tổng thể công trình. Ngôi biệt thự này sở hữu nhiều cửa sổ và cửa chính kích thước lớn, tạo sự thông gió và ánh sáng tự nhiên cho từng phòng. Kiến trúc Hoàng Long đã kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và tiện nghi, tạo nên không gian sống tinh tế và đẳng cấp.

  2. HL50890 - Biệt thự diện tích 150m2 tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng (giá: 1 tỷ): Được xây dựng tại vùng ngoại ô yên tĩnh của Đà Nẵng, biệt thự này với diện tích 150m2 mang đến không gian sống thư giãn và tận hưởng tự nhiên. Với hình dạng chữ I thông minh, biệt thự này có sân vườn rộng lớn, tạo không gian sinh hoạt ngoài trời thoải mái. Các phòng được bố trí hợp lý và tận dụng ánh sáng mặt trời tối đa, mang đến sự thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

  3. HL50881 - Biệt thự diện tích 160m2 tại thành phố Phú Quốc, Kiên Giang (giá: 1 tỷ): Với vị trí tại Phú Quốc, Kiên Giang, biệt thự này nổi bật với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và bãi biển tuyệt đẹp. Diện tích 160m2 của biệt thự được tận dụng hiệu quả để tạo ra không gian sống tiện nghi và thoải mái. Một hệ thống cửa sổ và cửa chính lớn giúp mang ánh sáng và gió tự nhiên vào từng phòng.

  4. HL50892 - Biệt thự diện tích 130m2 tại thành phố Châu Đốc, An Giang (giá: 900tr): Nằm tại thành phố Châu Đốc, An Giang, biệt thự này có diện tích 130m2 và thiết kế theo dạng chữ I tinh tế. Mặc dù diện tích nhỏ hơn so với các biệt thự trên, Kiến Trúc Hoàng Long đã tận dụng không gian một cách thông minh. Thiết kế mở và sử dụng nhiều cửa sổ và cửa chính lớn, tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng. Biệt thự này cũng có sân vườn nhỏ và khu vực ngoài trời để tận hưởng không gian xanh và thư giãn.

  5. HL50894 - Biệt thự diện tích 120m2 tại huyện Diễn Châu, Nghệ An (giá: 800tr): Nằm tại huyện Diễn Châu, Nghệ An, biệt thự này có diện tích 120m2 và mang đến một không gian sống đơn giản và ấm cúng. Với hình dạng chữ I, biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối ưu hóa sử dụng không gian. Mặc dù diện tích nhỏ, nhưng Kiến Trúc Hoàng Long đã tạo ra một không gian sống thoải mái và tiện nghi, với ánh sáng tự nhiên và sự thông gió tốt.

Tất cả những biệt thự chữ Icủa Kiến Trúc Hoàng Long đều mang đến không gian sống tối ưu với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và tiện ích. Bằng cách tận dụng diện tích một cách thông minh và tạo sự kết nối giữa các khu vực trong nhà, các biệt thự này tạo ra môi trường sống thoải mái và ấm cúng cho cư dân. Kiến Trúc Hoàng Long đã chứng minh sự tài năng và chuyên nghiệp trong việc thiết kế các biệt thự 1 tầng chữ I đẹp và đáng sống trong năm 2023.

Với thế mạnh là 1 trong những công ty thiết kế kiến trúc luôn dẫn đầu trong suốt 15 năm tại Hà Nội . Kiến Trúc Hoàng Long đã vươn mình ra khắp 30 tỉnh thành khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam mang tới dịch vụ thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Xem các dự án mới nhất tại đây: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà phố, Thiết kế nhà ống, Thiết kế dinh thự, Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế kiến trúc vui lòng truy cập website: https://kientruchoanglong.com/
Hoặc gửi thông tin liên hệ và yêu cầu tới tới chúng tôi ngay để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Kiến Trúc Hoàng Long
Công ty kiến trúc
Địa chỉ
G.7/NO1, G.7/NO2, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
Hotline

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000