Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ cơ sở tạc đầu tượng bằng đá tại miền Bắc?


Chào anh chị, tôi đang tìm địa chỉ cơ sở tạc đầu tượng bằng đá tại miền Bắc để tạc tượng bằng đá để trang trí cho ngôi nhà của mình. Anh chị nào biết địa chỉ cơ sở tạc đầu tượng bằng đá tại miền Bắc thì giới thiệu cho tôi với. Xin cảm ơn!

Hỏi địa chỉ cơ sở tạc đầu tượng bằng đá tại miền Bắc?

Câu hỏi

Chào anh chị Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam. Tôi đang tìm địa chỉ cơ sở tạc đầu tượng bằng đá tại miền Bắc để tạc tượng bằng đá để trang trí cho ngôi nhà của mình. Anh chị nào biết địa chỉ cơ sở tạc đầu tượng bằng đá tại miền Bắc thì giới thiệu cho tôi với. Xin cảm ơn!

Bởi: Hòa Hiệp 36.494 xem Đăng: 23/04/2017

Bình luận

Tố Quyên 1.981 like

Chào bạn, tôi đã tổng hợp danh sách địa chỉ các cơ sở tạc đầu tượng bằng đá uy tín tại miền Bắc qua gmail của bạn. Nếu bạn còn điều gì cần giúp thì liên hệ Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 để được giúp đỡ nhé. Và sau đây là một số hình ảnh đầu tượng đẹp bạn có thể tham khảo thêm để trang trí cho ngôi nhà của mình:
Re: Hỏi địa chỉ cơ sở tạc đầu tượng bằng đá tại miền Bắc


Tham khảo một số hình ảnh đầu tượng đẹp dưới đây:

Quang Hà 932 like

Theo tôi được biết thì Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam là đơn vị tạc tượng uy tín hàng đầu miền Bắc và trên cả nước với nhiều nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bạn thử liên hệ với đơn vị này xem sao nhé!


Chí Khang 427 like

Đang đúng chủ đề mình cần tìm, các bạn chia sẻ cho mình địa chỉ cơ sở tạc đầu tượng bằng đá tại miền Bắc với nhé.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ cơ sở tạc đầu tượng bằng đá tại miền Bắc?
5 (100%) 15 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *