Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ cơ sở tạc tượng bán thân bằng gỗ uy tín ở Việt Nam?


Chào các bác, em đang tìm địa chỉ cơ sở tạc tượng bán thân bằng gỗ uy tín ở Việt Nam. Bác nào biết địa chỉ cơ sở tạc tượng bán thân bằng gỗ uy tín ở Việt Nam thì giới thiệu cho em với. Em xin cảm ơn các bác!

Hỏi địa chỉ cơ sở tạc tượng bán thân bằng gỗ uy tín ở Việt Nam?

Câu hỏi

Chào các bác, em đang tìm địa chỉ cơ sở tạc tượng bán thân bằng gỗ uy tín ở Việt Nam để tạc những bức tượng bán thân bằng gỗ để phục vụ công việc của mình. Bác nào biết địa chỉ cơ sở tạc tượng bán thân bằng gỗ uy tín ở Việt Nam thì giới thiệu cho em với. Em xin cảm ơn các bác!

Bởi: Phương Hoa 30.719 xem Đăng: 03/02/2017

Bình luận

Kim Ánh 3.055 like

Hi bác, em đã liệt kê địa chỉ cơ sở tạc tượng bán thân bằng gỗ uy tín ở Việt Nam và đã gửi cho bác qua gmail. Nếu bác cần hỏi thêm gì thì hãy liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 nhé, em đang làm việc ở đây. Và sau đây là một số hình ảnh tượng đẹp bác có thể tham khảo thêm:
Re: Hỏi địa chỉ cơ sở tạc tượng bán thân bằng gỗ uy tín ở Việt Nam


Tham khảo một số hình ảnh tượng đẹp dưới đây:

Sơn Hà 953 like

Mình cũng đang tìm địa chỉ cơ sở tạc tượng bán thân bằng gỗ uy tín ở Việt Nam, các bạn chia sẻ cho mình với nhé!


Kiều Nguyệt 472 like

Ah mấy bạn cho mình hỏi cho phí trung bình để tạc tượng bán thân bằng gỗ có kích thước vừa phải là bao nhiêu? ai biết giúp mình với!


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ cơ sở tạc tượng bán thân bằng gỗ uy tín ở Việt Nam?
5 (100%) 8 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *