Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ tạc đầu tượng bằng gỗ uy tín tại miền Bắc?


Chào anh chị, em đang tìm địa chỉ tạc đầu tượng bằng gỗ uy tín tại miền Bắc để phục vụ công việc của mình. Anh chị nào biết địa chỉ tạc đầu tượng bằng gỗ uy tín tại miền Bắc thì giới thiệu cho em với. Xin cảm ơn!

Hỏi địa chỉ tạc đầu tượng bằng gỗ uy tín tại miền Bắc

Câu hỏi

Chào anh chị Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam. Em đang tìm địa chỉ tạc đầu tượng bằng gỗ uy tín tại miền Bắc để phục vụ công việc của mình. Anh chị nào biết địa chỉ tạc đầu tượng bằng gỗ uy tín tại miền Bắc thì giới thiệu cho em với. Xin cảm ơn!

Bởi: Khải Tuấn 20.745 xem Đăng: 10/03/2017

Bình luận

Khải Tuấn 2.810 like

Chào em, tôi đã tổng hợp danh sách địa chỉ tạc đầu tượng bằng gỗ uy tín tại miền Bắc qua gmail của em. Nếu em cần giúp đỡ gì về điêu khắc thì liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 nhé. Và sau đây là một số hình ảnh đầu tượng đẹp em có thể tham khảo thêm để phục vụ công việc của mình:
Re: Hỏi địa chỉ tạc đầu tượng bằng gỗ uy tín tại miền Bắc


Tham khảo một số hình ảnh đầu tượng đẹp dưới đây:

Xuân Quý 871 like

Theo tôi được biết thì Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam là đơn vị tạc tượng bằng gỗ uy tín hàng đầu miền Bắc và trên cả nước với nhiều nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bạn thử liên hệ với đơn vị này xem sao nhé!


Việt Phương 385 like

Các bác cho em hóng với, em cũng đang cần địa chỉ tạc đầu tượng bằng gỗ uy tín tại miền Bắc.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ tạc đầu tượng bằng gỗ uy tín tại miền Bắc?
5 (100%) 17 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *