Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ mua tượng điêu khắc uy tín?


Chào mọi người, tôi muốn hỏi mọi người địa chỉ mua tượng điêu khắc uy tín ở Việt Nam để tham khảo cho lần đi mua tượng sắp tới. Vậy ai biết địa chỉ mua tượng điêu khắc nào uy tín thì giới thiệu cho tôi với. Xin cảm ơn!

Hỏi địa chỉ mua tượng điêu khắc uy tín ở Việt Nam?

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi là một người yêu thích tượng điêu khắc và sưu tập rất nhiều tượng điêu khắc để trang trí cho ngôi nhà của mình. Vì vậy tôi muốn hỏi mọi người địa chỉ mua tượng điêu khắc uy tín ở Việt Nam để tham khảo cho lần đi mua tượng sắp tới. Vậy ai biết địa chỉ mua tượng điêu khắc nào uy tín thì giới thiệu cho tôi với. Xin cảm ơn!

Bởi: Phương Diễm 28.542 xem Đăng: 16/03/2017

Bình luận

Thiên Hương 3.603 like

Chào bạn, để biết địa chỉ mua tượng điêu khắc uy tín ở Việt Nam thì cách tốt nhất bạn nên lên Google tìm kiếm để có kết quả chi tiết nhất. Nếu bạn cần trợ giúp về tượng điêu khắc thì hãy liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 để được trợ giúp nhé. Và sau đây là những hình ảnh tượng điêu khắc đẹp bạn có thể tham khảo thêm để trang trí cho ngôi nhà của mình.
Re: Hỏi địa chỉ mua tượng điêu khắc uy tín ở Việt Nam


Tham khảo một số hình ảnh điêu khắc đẹp dưới đây:

Ðức Toản 890 like

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm tượng điêu khắc và rất uy tín trên khắp cả nước. Mình đã liệt kê ra một số địa chỉ mua tượng điêu khắc uy tín ở Việt Nam và đã gửi qua gmail của bạn. Bạn tham khảo xem sao nhé!


An Nguyên 524 like

Bac oi gui cho em voi nhe. Em cung dang can tim dia chi mua tuong dieu khac uy tin. Cam on bac truoc nhe!


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ mua tượng điêu khắc uy tín?
5 (100%) 13 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *