Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ mua tượng điêu khắc tại miền Trung?


Chào anh chị. Em đang cần mua tượng điêu khắc trang trí cho ngôi nhà của mình nhưng không biết địa chỉ các cơ sở bán tượng điêu khắc. Vì vậy anh chị trên diễn đàn ai biết địa chỉ mua tượng điêu khắc tại miền Trung uy tín thì giới thiệu cho em với ạ. Em xin cảm ơn!

Tượng điêu khắc

Câu hỏi

Chào anh chị Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam. Em đang cần mua tượng điêu khắc trang trí cho ngôi nhà của mình nhưng không biết địa chỉ các cơ sở bán tượng điêu khắc. Vì vậy anh chị trên diễn đàn ai biết địa chỉ mua tượng điêu khắc tại miền Trung uy tín thì giới thiệu cho em với ạ. Em xin cảm ơn!

Bởi: Thanh Tuyền 29.101 xem Đăng: 06/04/2017

Bình luận

Mai Phương 3.448 like

Chào em, ở miền Trung có rất nhiều cơ sở bán tượng điêu khắc nổi tiếng và uy tín. Nếu em cần mua tượng điêu khắc thì hãy liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 xem sao nhé. Đây là một trong những cơ sở điêu khắc nổi tiếng và uy tín của Việt Nam.
Re: Hỏi địa chỉ mua tượng điêu khắc tại miền Trung?


Tham khảo một số hình ảnh điêu khắc đẹp dưới đây:

Hạnh My 890 like

Nói đến điêu khắc thì hãy gọi tới Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 nhé. Mình trước đây cũng như bạn, và sau một thời gian tìm kiếm và được nhiều người giới thiệu Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam. Đến giờ mình có việc gì liên quan đến điêu khắc mình đều liên hệ với cơ sở này.


Việt Chính 522 like

Em cũng đang tìm địa chỉ mua tượng điêu khắc tại miền Trung. Các bác cho em hóng với!


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ mua tượng điêu khắc tại miền Trung?
5 (100%) 17 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *