Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ mua tác phẩm điêu khắc tại Bắc Giang?


Chào A/C, gia đình tôi mới xây nhà muốn tìm địa chỉ mua tác phẩm Điêu khắc tại Bắc Giang. Do nhà tôi thiết kế phong cách hiện đại nên cần tìm cơ sở, cửa hàng hoặc nghệ nhân điêu khắc để tư vấn.

Điêu khắc gỗ nghệ thuật

Câu hỏi

Chào A/C, gia đình tôi mới xây nhà muốn tìm địa chỉ mua tác phẩm Điêu khắc tại Bắc Giang. Do nhà tôi thiết kế phong cách hiện đại nên cần tìm cơ sở, cửa hàng hoặc nghệ nhân điêu khắc để tư vấn và giúp tôi chon một tác phẩm phù hợp với  nhu cầu và không gian kiến trúc biệt thự hiện đại của nhà tôi. Xin cảm ơn!

Bởi: Phan Hưng    91.309 xem    Đăng: 01/09/2012

Bình luận

Xuân Kiên  7.209 like

Ở Bắc Giang thì tôi không rõ, nhưng nói về điêu khắc bạn nên liên hệ với nghệ nhân bên Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789. Đây là một nghệ nhân rất có tiếng về điêu khắc bạn thử xem sao.
Re: [Hỏi đáp] Địa chỉ mua tác phẩm Điêu khắc tại Bắc Giang?


Tham khảo một số tác phẩm điêu khắc

Hòa An  61 like

Tôi cũng đang tìm hiểu nghệ nhân giỏi chuyên làm điêu khắc gỗ giống bạn Hưng?

Xuân Mai  392 like

Trước lâu lâu em có mua tranh phù điêu một lần bên mỹ thuật tn thì phải, lâu không mua lại bác nào có địa chỉ web hay sdt cho em lại phát lên Gugồ chẳng thấy đâu

DucTu-Artist 758 like

Điêu Khắc Việt Nam rất cần sự sáng tạo và đóng góp của thế hệ trẻ. Anh em hay phấn đấu, nhìn sang bọn khựa thấy tụi nó giờ mạnh dữ.

Re: [Hỏi đáp] Địa chỉ mua tác phẩm Điêu khắc tại Bắc Giang

Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ mua tác phẩm điêu khắc tại Bắc Giang?
5 (100%) 73 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *