Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Xin báo giá phù điêu gò đồng mới nhất hiện nay?


Chào mọi người, tôi đang có dự định làm tranh phù điêu gò đồng để làm quà cho người thân trong dịp sắp tới. Vì vậy hôm nay tôi lên đây nhờ các anh chị làm trong nghề phù điêu gò đồng trên diễn đàn Cộng đồng mỹ thuật Việt Nam cho tôi xin báo giá phù điêu gò đồng mới nhất hiện nay.

Phù điêu gò đồng

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi đang có dự định làm tranh phù điêu gò đồng để làm quà cho người thân trong dịp sắp tới. Tôi đã lên mạng tìm hiểu về giá nhưng rất mơ hồ và các bảng báo giá thuộc các năm trươc nên không thể áp dụng cho thời gian hiện tại. Vì vậy hôm nay tôi lên đây nhờ các anh chị làm trong nghề phù điêu gò đồng trên diễn đàn Cộng đồng mỹ thuật Việt Nam cho tôi xin báo giá phù điêu gò đồng mới nhất hiện nay. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Phi Hoàng 31.774 xem Đăng: 28/01/2017

Bình luận

Uyên Trâm 2.028 like

Xin chào, bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Tôi là nghệ nhân làm phù điêu gò đồng cũng đồng thời cũng là chủ một cơ sở làm phù điêu tại Hà Nội, và theo câu hỏi của anh tôi đã gửi bảng báo giá phù điêu gò đồng mới nhất hiện nay mà cơ sở tôi đang làm qua mail cho bạn, bạn có thể tham khảo. Nếu chưa nhận được hoặc có gì chưa hiểu bạn có thể liên hệ trực tiếp cho tôi tại Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 nhé. Và sau đây là một số hình ảnh sản phẩm bên tôi cung cấp, bạn có thể tham khảo thêm:
Re: Xin báo giá phù điêu gò đồng mới nhất hiện nay?


Tham khảo một số hình ảnh phù điêu đẹp dưới đây:

Hưng Ðạo 925 like

Ôi may quá, em cũng đang đau đầu về giá phù điêu gò đồng này. Mấy bác chia sẽ cho em bảng báo giá với nhé. Cảm ơn!


Diễm Chi 492 like

Moi nguoi oi ai biet dia chi co so lam phu dieu go dong o Ha Noi uy tin không? gioi thieu cho toi vơi!


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Xin báo giá phù điêu gò đồng mới nhất hiện nay?
5 (100%) 36 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *