Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ cơ sở nặn phù điêu gốm tại Hà Nội?


Chào A/C, em là sinh viên trường kiến trúc và đang làm đồ án về nặn phù điêu gốm. Vì vậy em cần tìm địa chỉ các cơ sở nặn phù điêu gốm ở khu vực Hà Nội, vậy anh chị nào biết địa chỉ và tên cơ sở nặn phù điêu gốm tại Hà Nội với ạ. 

Nặn phù điêu gốm

 

Câu hỏi

Chào A/C Cộng đồng mỹ thuật, em là sinh viên trường kiến trúc và đang làm đồ án về nặn phù điêu gốm ở Việt Nam. Vì vậy em cần tìm tên và địa chỉ các cơ sở nặn phù điêu gốm ở khu vực Hà Nội, vậy anh chị nào biết địa chỉ và tên cơ sở nặn phù điêu gốm tại Hà Nội với ạ. Em xin cảm ơn!

Bởi: Hùng Cường 32.863 xem Đăng: 07/04/2017

Bình luận

Công Thành 1.997 like

Chào em, anh đang làm tại một cơ sở nặn phù điêu gốm tại Hà Nội. Anh đã gửi địa chỉ và tên cơ sở của anh đang làm cho em rồi đó, em xem rồi khi nào qua chỗ anh thì liên hệ với anh qua Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 nhé. Và sau đây là một số hình ảnh sản phẩm bên anh làm, em có thể tham khảo để làm đồ án của mình:
Re: Hỏi địa chỉ và tên cơ sở nặn phù điêu gốm tại Hà Nội?


Tham khảo một số hình ảnh phù điêu đẹp dưới đây:

Tuyết Mai 900 like

Bạn ơi cho mình xin địa chỉ cơ sở nặn phù điêu gốm nữa nhé. Hôm nào đi thì gọi mình đi cùng nhé!


Thanh Hảo 507 like

Hien nay o Ha Noi co rat nhieu co so nan phu dieu gom, ban len Google go “Co so nan phu dieu gom tai Ha Noi” thi ra nhe!


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ cơ sở nặn phù điêu gốm tại Hà Nội?
5 (100%) 24 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *