Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ mua phù điêu bằng composite ở miền Bắc?


Chào anh chị, tôi đang cần tìm địa chỉ mua phù điêu bằng composite ở miền Bắc. AC ai biết địa chỉ mua phù điêu bằng composite thì giới thiệu cho tôi với. Xin cảm ơn!

Hỏi địa chỉ mua phù điêu bằng composite ở miền Bắc?

Câu hỏi

Chào anh chị diễn đàn Congdongmythuat.com tôi đang cần tìm địa chỉ mua phù điêu bằng composite ở miền Bắc để trang trí cho phòng khách ngôi nhà của mình. AC ai biết địa chỉ mua phù điêu bằng composite thì giới thiệu cho tôi với. Xin cảm ơn!

Bởi: Hùng Sơn 32.422 xem Đăng: 14/03/2017

Bình luận

Tân Long 1.447 like

Chào bạn, hiện nay ở miền Bắc có rất nhiều địa chỉ bán phù điêu bằng composite. Nếu bạn cần trợ giúp về địa chỉ mua phù điêu bằng composite thì hãy liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 để được tư vấn chi tiết nhé. Sau đây là những hình ảnh phù điêu đẹp bạn có thể tham khảo.
Re: Hỏi địa chỉ mua phù điêu bằng composite ở miền Bắc?


Tham khảo một số hình ảnh phù điêu đẹp dưới đây:

Nam An 836 like

Nói về phù điêu mình thấy Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam là được nhiều người nói đến nhất. Bạn thử liên hệ với cơ sở này xem sao nhé!


Lan Vy 517 like

Em cũng đang cần tìm về chủ đề này. Các bác cho em hóng với.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ mua phù điêu bằng composite ở miền Bắc?
5 (100%) 21 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *