Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi xin bảng báo giá phù điêu xi măng?


Chào AC, thời gian sắp tới em chuẩn bị trang trí cho ngôi nhà của mình bằng những bức tranh phù điêu xi măng, vì vậy em cần bảng báo giá phù điêu xi măng để dự tính chi phí. Rất mong anh chị trong diễn đàn làm về lĩnh vực này chia sẻ cho em bảng báo giá phù điêu xi măng thời điểm hiện tại với ạ.

Hỏi xin bảng báo giá phù điêu xi măng?

Câu hỏi

Chào anh chị diễn đàn Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam. Thời gian sắp tới em chuẩn bị trang trí cho ngôi nhà của mình bằng những bức tranh phù điêu xi măng, vì vậy em cần bảng báo giá phù điêu xi măng để dự tính chi phí. Rất mong anh chị trong diễn đàn làm về lĩnh vực này chia sẻ cho em bảng báo giá phù điêu xi măng thời điểm hiện tại với ạ. Em xin cảm ơn!

Bởi: Hoàng Hiệp 24.537 xem Đăng: 29/01/2017

Bình luận

Thúy Huyền 3.469 like

Chào em, tôi đã gửi bảng báo giá chi tiết về chi phí làm phù điêu xi măng cho em qua gmail. Nếu em cần trợ giúp về phù điêu thì hãy liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 để được hướng dẫn nhé. Sau đây là những hình ảnh phù điêu đẹp em có thể tham khảo thêm để trang trí cho ngôi nhà của mình.
Re: Hỏi xin bảng báo giá phù điêu xi măng?


Tham khảo một số hình ảnh phù điêu đẹp dưới đây:

Phước Nguyên 751 like

Hiện nay giá làm phù điêu xi măng ở các cơ sở là khác nhau, vì vậy bạn nên lên các công cụ tìm kiếm để tham khảo thêm để có giá tốt nhất!


Mộng Lan 559 like

May quá đang đúng cái em đang cần tìm, các bác cho em xin bảng báo giá phù điêu xi măng với nhé.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi xin bảng báo giá phù điêu xi măng?
5 (100%) 54 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *