Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Xin báo giá thiết kế phù điêu thạch cao?


Chào anh chị, em đang chuẩn bị làm nhà có phù điêu thạch cao. Nhưng em chưa biết chi phí thiết kế phù điêu thạch cao là bao nhiêu? Mong AC làm trong lĩnh vực này cho em xin bảng báo giá thiết kế phù điêu bằng thạch cao với ạ. Xin báo giá thiết kế phù điêu thạch cao?

Câu hỏi

Chào anh chị Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam, em đang chuẩn bị làm nhà có phù điêu thạch cao. Nhưng em chưa biết chi phí thiết kế phù điêu thạch cao là bao nhiêu? Mong AC làm trong lĩnh vực này cho em xin bảng báo giá thiết kế phù điêu bằng thạch cao với ạ. Em xin cảm ơn!

Bởi: Thiên Tuyền 32.095 xem Đăng: 03/02/2017

Bình luận

Tịnh Lâm 2.492 like

Chào em, tôi đã gửi bảng báo giá chi tiết về chi phí thiết kế phù điêu thạch cao cho em qua gmail. Nếu em cần trợ giúp về giá thiết kế phù điêu thạch cao, phù điêu xi măng thì hãy liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 để được biết chi tiết nhé. Sau đây là những hình ảnh phù điêu đẹp em có thể tham khảo thêm để trang trí cho ngôi nhà của mình.
Re: Xin báo giá thiết kế phù điêu thạch cao?


Tham khảo một số hình ảnh phù điêu đẹp dưới đây:

Thu Hường 908 like

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế phù điêu thạch cao nên có nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy bạn cần tham khảo nhiều đơn vị khác nhau để tìm được đơn vị có giá thiết kế tốt nhất nhé!


Như Hồng 395 like

Hay quá đúng chủ đề em đang cần, các bác cho em xin bảng báo giá thiết kế phù điêu thạch cao với nhé. Tks các bác!


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Xin báo giá thiết kế phù điêu thạch cao?
5 (100%) 22 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *