Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi cơ sở đúc tượng đài bằng xi măng uy tín ở miền Bắc?


Chào anh chị, tôi đang tìm cơ sở đúc tượng đài bằng xi măng uy tín và chất lượng ở miền Bắc. Anh chị biết cơ sở nào đúc tượng đài bằng xi măng uy tín thì giới thiệu cho tôi với. Xin cảm ơn!

Hỏi cơ sở đúc tượng đài bằng xi măng uy tín ở miền Bắc?

Câu hỏi

Chào anh chị Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam. Tôi đang tìm cơ sở đúc tượng đài bằng xi măng uy tín và chất lượng ở miền Bắc. Anh chị biết cơ sở nào đúc tượng đài bằng xi măng uy tín thì giới thiệu cho tôi với. Xin cảm ơn!

Bởi: Thiên Thư 26.193 xem Đăng: 26/05/2017

Bình luận

Hoàng Long 3.399 like

Chào anh, theo em được biết thì Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam là đơn vị đúc tượng uy tín hàng đầu cả nước và khu vực miền Bắc. Anh có thể liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 xem sao nhé. Và sau đây là một số hình ảnh tượng đài đẹp anh thể tham khảo:
Re: Hỏi cơ sở đúc tượng đài bằng xi măng uy tín ở miền Bắc?


Tham khảo một số hình ảnh tượng đài đẹp dưới đây:

Thái Bình 901 like

Tôi đã có dịp làm việc với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam về đúc tượng đài bằng xi măng và tôi thấy đây là đơn vị uy tín và có nhiều nghệ nhân rất có tiếng, bạn thử liên hệ với bên này xem sao.


Cảnh Tuấn 534 like

Theo mình bạn nên tham khảo thêm các cơ sở đúc tượng đài bằng xi măng khác để có quyết định chính xác.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi cơ sở đúc tượng đài bằng xi măng uy tín ở miền Bắc?
5 (100%) 9 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *