Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ cơ sở tạc tượng đài bằng đá tại miền Trung


Chào anh chị, tôi đang tìm địa chỉ cơ sở tạc tượng đài bằng đá tại miền Trung uy tín để lên kế hoạch cho công việc của mình. Anh chị nào biết địa chỉ cơ sở tạc tượng đài bằng đá tại miền Trung uy tín thì giới thiệu cho tôi với. Xin cảm ơn!

Hỏi địa chỉ cơ sở tạc tượng đài bằng đá tại miền Trung

Câu hỏi

Chào anh chị Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam. Tôi đang tìm địa chỉ cơ sở tạc tượng đài bằng đá tại miền Trung uy tín để lên kế hoạch cho công việc của mình. Anh chị nào biết địa chỉ cơ sở tạc tượng đài bằng đá tại miền Trung uy tín thì giới thiệu cho tôi với. Xin cảm ơn!

Bởi: Hồng Linh 26.968 xem Đăng: 16/03/2017

Bình luận

Xuân Hiền 2.874 like

Chào bạn, theo em được biết thì Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam là đơn vị đúc tượng uy tín hàng đầu miền Trung và trên cả nước. Bạn có thể liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 xem sao nhé. Và sau đây là một số hình ảnh tượng đài đẹp anh thể tham khảo:
Re: Hỏi địa chỉ cơ sở tạc tượng đài bằng đá tại miền Trung uy tín


Tham khảo một số hình ảnh tượng đài đẹp dưới đây:

Mai Linh 751 like

Tôi đã gửi danh sách địa chỉ các cơ sở tạc tượng đài bằng đá uy tín tại miền Trung cho bạn qua gmail rồi đấy. Bạn xem và tìm hiểu xem sao nhé.


Duy Hùng 502 like

Theo mình bạn lên Google gõ “Địa chỉ cơ sở tạc tượng đài bằng đá tại miền Trung uy tín” là có kết quả nhanh nhất.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ cơ sở tạc tượng đài bằng đá tại miền Trung
5 (100%) 14 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *