Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Xin bảng báo giá tạc tượng toàn thân bằng đá tại miền Bắc


Chào các anh em, tôi đang có dự định tạc tượng toàn thân bằng đá để trang trí cho công ty của mình. Vậy A/E nào làm trong nghề điêu khắc và tạc tượng thì chia sẻ cho tôi bảng báo giá báo giá tạc tượng toàn thân bằng đá tại miền Bắc với. Cảm ơn anh em!

Xin bảng báo giá tạc tượng toàn thân bằng đá tại miền Bắc

Câu hỏi

Chào các anh em trong Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam, tôi đang có dự định tạc tượng toàn thân bằng đá để trang trí cho công ty của mình. Vậy A/E nào làm trong nghề điêu khắc và tạc tượng thì chia sẻ cho tôi bảng báo giá báo giá tạc tượng toàn thân bằng đá tại miền Bắc với. Cảm ơn anh em!

Bởi: Xuân Cao 31.744 xem Đăng: 24/05/2017

Bình luận

Gia Hùng 2.873 like

Chào bạn, tôi là một nghệ nhân chuyên tạc tượng bằng đá, và tôi đã gửi bảng báo giá tạc tượng toàn thân bằng đá ở khu vực miền Bắc thời điểm hiện tại cho bạn qua gmail. Bạn hãy kiểm tra mail xem có chưa nhé! Nếu chưa nhận được gmail thì hãy liên hệ với với tôi qua Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 nhé. Và sau đây là một số hình ảnh tượng đẹp bạn có thể tham khảo thêm:
Re: Xin bảng báo giá tạc tượng toàn thân bằng đá tại miền Bắc


Tham khảo một số hình ảnh tượng đẹp dưới đây:

Hải Nguyên 925 like

Tôi cũng đang cần bảng báo giá tạc tượng toàn thân bằng đá tại miền Trung, Ae nào có bảng giá thì chia sẻ cho tôi với nhé!


Diệu Hiền 351 like

Không biết các bác ngoài bảng báo giá tạc tượng toàn thân bằng đá còn có bảng báo giá tạc tượng bằng gỗ không. Nếu có thì chia sẻ cho em với.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Xin bảng báo giá tạc tượng toàn thân bằng đá tại miền Bắc
5 (100%) 14 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *