Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Xin báo giá đúc tượng tròn bằng nhựa composite tại miền Bắc


Chào các bác, em đang cầm bảng báo giá đúc tượng tròn bằng nhựa composite để phục vụ cho công việc của mình. Vậy bác nào làm trong nghề đúc tượng thì cho em xin bảng báo giá đúc tượng tròn bằng nhựa composite tại miền Bắc với ạ. Em xin cảm ơn!

Xin báo giá đúc tượng tròn bằng nhựa composite tại miền Bắc

Câu hỏi

Chào các bác, em đang cầm bảng báo giá đúc tượng tròn bằng nhựa composite tại miền Bắc để phục vụ cho công việc của mình. Vậy bác nào làm trong nghề đúc tượng thì cho em xin bảng báo giá đúc tượng tròn bằng nhựa composite tại miền Bắc với ạ. Em xin cảm ơn!

Bởi: Tất Hòa 35.836 xem Đăng: 26/04/2017

Bình luận

Tấn Phát 1.993 like

Chào em, tôi là một nghệ nhân chuyên đúc tượng tròn trên nhiều chất liệu khác nhau và trong đó có tượng tròn bằng nhựa composite. Và tôi đã gửi cho em bảng báo giá đúc tượng tròn bằng composite qua gmail. Em hãy tham khảo bảng giá và nếu em cần đúc tượng tròng thì em có thể liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 nhé. Và sau đây là một số hình ảnh tượng tròn đẹp em có thể tham khảo thêm để phục vụ cho công việc của mình:
Re: Xin báo giá đúc tượng tròn bằng nhựa composite tại miền Bắc


Tham khảo một số hình ảnh tượng tròn đẹp dưới đây:

Minh Hà 824 like

Hay quá đúng cái em đang cần, anh chị chia sẻ cho em bảng báo giá đúc tượng tròn bằng nhựa composite với nhé!


Hiệp Hòa 412 like

Lót dép hóng các bác chia sẻ.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Xin báo giá đúc tượng tròn bằng nhựa composite tại miền Bắc
4.9 (97.78%) 9 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *