Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi xin báo giá đúc tượng tròn bằng thạch cao tại Việt Nam


Chào mọi người, tôi đang cần bảng báo giá đúc tượng tròn bằng thạch cao tại Việt Nam. Vậy anh chị nào đang làm trong nghề điêu khắc cho tôi xin bảng báo giá đúc tượng tròn bằng thạch cao với. Tôi xin cảm ơn!

Hỏi xin báo giá đúc tượng tròn bằng thạch cao tại Việt Nam

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi đang cần bảng báo giá đúc tượng tròn bằng thạch cao tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Vậy anh chị nào đang làm trong nghề điêu khắc cho tôi xin bảng báo giá đúc tượng tròn bằng thạch cao với. Tôi xin cảm ơn!

Bởi: Huyền Nhi 28.689 xem Đăng: 11/06/2017

Bình luận

Ðông Phương 2.025 like

Chào bạn, tôi vừa trang trí cho ngôi nhà của mình bằng những bức tượng tròn bằng thạch cao, tượng tròn bằng nhựa composite… và được các cơ sở điêu khắc gửi cho bảng báo giá chi phí đúc tượng tròn bằng thạch cao. Vì vậy tôi đã gửi báo giá đúc tượng tròn bằng thạch cao qua gmail của bạn rồi nhé. Và sau đây là một số hình ảnh tượng tròn đẹp mà tôi sưu tầm được bạn có thể tham khảo thêm để trang trí cho ngôi nhà của mình:
Re: Hỏi xin báo giá đúc tượng tròn bằng thạch cao tại Việt Nam


Tham khảo một số hình ảnh tượng tròn đẹp dưới đây:

Hà Giang 752 like

Nếu em cần giúp đỡ gì về điêu khắc thì liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 để được tư vẫn hỗ trợ nhé.


Vân Trang 488 like

Theo tôi bạn lên các cộng cụ tìm kiếm gõ “báo giá đúc tượng tròn bằng thạch cao tại Việt Nam” là có kết quả nhanh và chuẩn nhất.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi xin báo giá đúc tượng tròn bằng thạch cao tại Việt Nam
5 (100%) 10 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *