Lưu Nga Artist

Lưu Nga Artist

Xin báo giá tạc tượng gỗ tại khu vực miền Bắc?


Chào các anh chị, em đang cần xin báo giá tạc tượng gỗ tại khu vực miền Bắc. Vậy A/C nào làm trong nghề tạc tượng gỗ khu vực miền Bắc có thể chia sẻ cho em bản báo giá tạc tượng chất liệu bằng gỗ tại khu vực miền Bắc được không ạ.

Xin báo giá tạc tượng gỗ tại khu vực miền Bắc?

Câu hỏi

Chào các anh chị Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam, em đang cần xin báo giá tạc tượng gỗ tại khu vực miền Bắc. Vậy A/C nào làm trong nghề tạc tượng gỗ khu vực miền Bắc có thể chia sẻ cho em bản báo giá tạc tượng chất liệu bằng gỗ tại khu vực miền Bắc được không ạ. Em xin cảm ơn!

Bởi: Bình Ðạt 22.854 xem Đăng: 30/05/2017

Bình luận

Mạnh Hà 1.413 like

Chào bạn, tôi là nghệ nhân tạc tượng gỗ, tôi vừa gửi bảng báo giá qua mail cho bạn, bạn có thể tham khảo. Nếu chưa nhận được bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 nhé. Và sau đây là một số hình ảnh tượng tròn đẹp em có thể tham khảo thêm:
Re: Xin báo giá tạc tượng gỗ tại khu vực miền Bắc?


Tham khảo một số hình ảnh tượng tròn đẹp dưới đây:

Cẩm Thúy 842 like

Hay quá, đang đúng chủ đề mà tôi đang cần, chia sẻ cho tôi bảng báo giá tạc tượng gỗ với nha với nha.


Khánh Ngân 357 like

Sao roi ban, t cung dang tim hieu ve tac tuong go, ban o dau minh giao luu nha?


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Xin báo giá tạc tượng gỗ tại khu vực miền Bắc?
5 (100%) 16 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *