Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ cơ sở đúc tượng tròn bằng thạch cao nổi tiếng ở Việt Nam


Chào A/C em đang cầm tìm địa chỉ cơ sở đúc tượng tròn bằng thạch cao tại Việt Nam để phục vụ cho công việc của mình. Vậy anh chị nào làm trong nghề điêu khắc biết địa chỉ cơ sở đúc tượng tròn bằng thạch cao nổi tiếng ở Việt Nam thì giới thiệu cho em với ạ. Em xin cảm ơn!

Hỏi địa chỉ cơ sở đúc tượng tròn bằng thạch cao nổi tiếng ở Việt Nam

Câu hỏi

Chào anh chị Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam. Em đang cầm tìm địa chỉ cơ sở đúc tượng tròn bằng thạch cao tại Việt Nam để phục vụ cho công việc của mình. Vậy anh chị nào làm trong nghề điêu khắc biết địa chỉ cơ sở đúc tượng tròn bằng thạch cao nổi tiếng ở Việt Nam thì giới thiệu cho em với ạ. Em xin cảm ơn!

Bởi: Duy Hùng 33.234 xem Đăng: 24/04/2017

Bình luận

Quỳnh Giang 3.357 like

Chào em, ở Việt Nam có rất nhiều cơ sở đúc tượng tròn bằng thạch cao nổi tiếng. Nhưng nổi tiếng nhất thì phải nói đến Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam, em có thể liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 để biết thêm chi tiết nhé. Và sau đây là một số hình ảnh tượng tròn đẹp em có thể tham khảo thêm để phục vụ cho công việc của mình:
Re: Hỏi địa chỉ cơ sở đúc tượng tròn bằng thạch cao tại nổi tiếng ở Việt Nam


Tham khảo một số hình ảnh tượng tròn đẹp dưới đây:

Thanh Hà 841 like

Theo mình thì cơ sở Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam là nổi tiếng nhất với nhiều nghệ nhân giỏi trong nghề. Trước đây mình có dịp làm việc với bên này để đúc vài bức tượng tròng bằng thạch cao để trang trí cho ngôi nhà của mình và sau khi đúc xong mình cảm thấy rất hài lòng với cơ sở này!


Minh Khai 535 like

Địa chỉ chỉ cơ sở đúc tượng tròn bằng thạch cao tại nổi tiếng ở Việt Nam có rất nhiều, nếu bạn cần thông tin nhanh chóng thì lên google tìm kiếm xem sao nhé!


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ cơ sở đúc tượng tròn bằng thạch cao nổi tiếng ở Việt Nam
5 (100%) 7 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *