Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ cơ sở tạc tượng tròn bằng đá tại miền Bắc?


Chào A/C. Em đang cần vài bức tượng tròng bằng đá để trang trí cho ngôi nhà của mình nhưng ở gần chỗ em không có cơ sở tạc tượng tròn bằng đá nào. Vì vậy anh chị ai biết địa chỉ cơ sở tạc tượng tròng chất liệu bằng đá tại khu vực miền Bắc thì chia sẻ cho em với ạ. Em xin cảm ơn!

Hỏi địa chỉ cơ sở tạc tượng tròn bằng đá tại miền Bắc?

Câu hỏi

Chào A/C Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam. Em đang cần vài bức tượng tròng bằng đá để trang trí cho ngôi nhà của mình nhưng ở gần chỗ em không có cơ sở tạc tượng tròn bằng đá nào. Vì vậy anh chị ai biết địa chỉ cơ sở tạc tượng tròng chất liệu bằng đá tại khu vực miền Bắc thì chia sẻ cho em với ạ. Em xin cảm ơn!

Bởi: Ðức Huy 26.022 xem Đăng: 25/01/2017

Bình luận

Kiều Trang 3.576 like

Chào bạn, ở miền Bắc có rất nhiều cơ sở tạc tượng tròn bằng đá. Nếu bạn cần địa chỉ cơ sở tạc tượng tròn bằng đá tại miền Bắc thì liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 xem sao nhé. Đây là một trong những cơ sở điêu khắc nổi tiếng và uy tín của Việt Nam. Và sau đây là một số hình ảnh tượng tròn đẹp em có thể tham khảo thêm:
Re: Hỏi địa chỉ cơ sở tạc tượng tròn bằng đá tại miền Bắc


Tham khảo một số hình ảnh tượng tròn đẹp dưới đây:

Vĩnh Hưng 885 like

Chào em, tôi đã lập một file danh sách địa chỉ các cơ sở tạc tượng tròng nổi tiếng ở miền Bắc và đã gửi qua cho em qua gmail để em tham khảo. Chúc em tìm được cơ sở như ý nhé!


Thành Long 409 like

May quá em đang tìm địa chỉ cơ sở điêu khắc tại miền Bắc, cảm ơn các bác đã chia sẻ nhé!


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ cơ sở tạc tượng tròn bằng đá tại miền Bắc?
5 (100%) 15 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *