Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Xin bảng báo giá đúc đầu tượng bằng thạch cao


Chào anh chị, tôi đang dự định đúc đầu tượng bằng thạch cao để phục vụ công việc của mình. Vậy anh chị nào làm trong nghề đúc tượng bằng thạch cao cho tôi xin bảng báo giá đúc đầu tượng bằng thạch cao với.

Xin bảng báo giá đúc đầu tượng bằng thạch cao

 

Câu hỏi

Chào anh chị Congdongmythuat.com, tôi đang dự định đúc đầu tượng bằng thạch cao để phục vụ công việc của mình. Vậy anh chị nào làm trong nghề đúc tượng bằng thạch cao cho tôi xin bảng báo giá đúc đầu tượng bằng thạch cao với. Xin cảm ơn!

Bởi: Duy Khiêm 35.354 xem Đăng: 18/02/2017

Bình luận

Minh Tân 3.506 like

Chào bạn, nếu bạn cần bảng báo giá đúc đầu tượng bằng thạch cao thì hãy liên hệ với tôi qua Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789.
Re: Xin bảng báo giá đúc đầu tượng bằng thạch cao


Tham khảo một số hình ảnh tượng đẹp dưới đây:

Bảo Hòa 816 like

Chào bác, em đã gửi bảng báo giá đúc đầu tượng bằng thạch cao của cơ sở em cho bác qua gmail.


Công Hiếu 323 like

Neu ban o Ha Noi thi hay lien he minh, minh gioi thieu cho vai dia chi duc dau tuong bang thach cao de ban tham khao.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Xin bảng báo giá đúc đầu tượng bằng thạch cao
5 (100%) 22 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *