Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Xin tài liệu quy trình đúc đầu tượng bằng xi măng


Chào mọi người, em đang làm đồ án về quy trình đúc đầu tượng bằng xi măng. Sau một thời gian tìm kiếm trên mạng nhưng không có tài liệu em cần, nên hôm nay em lên đây muốn xin anh chị làm trong nghề đúc tượng tài liệu quy trình đúc đầu tượng bằng xi măng để hoàn thành đồ án.

Xin tài liệu quy trình đúc đầu tượng bằng xi măng

 

Câu hỏi

Chào mọi người, em đang làm đồ án về quy trình đúc đầu tượng bằng xi măng. Sau một thời gian tìm kiếm trên mạng nhưng không có tài liệu em cần, nên hôm nay em lên đây muốn xin anh chị làm trong nghề đúc tượng tài liệu quy trình đúc đầu tượng bằng xi măng để hoàn thành đồ án. A/C nào có thì chia sẻ cho em với nhé!

Bởi: Quỳnh Hà 38.534 xem Đăng: 31/01/2017

Bình luận

Hồng Nhung 1.836 like

Chào em, tôi đã gửi tài liệu quy trình đúc đầu tượng bằng xi măng cho em qua gmail, em kiểm tra xem có chưa nhé. Nếu trong quá trình làm đồ án có gì không hiểu thì hãy liên hệ với tôi qua Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 nhé. Và sau đây là một số hình ảnh sản phẩm cơ sở bên anh làm em có thể tham khảo để đưa vào đồ án của mình.
Re: Xin tài liệu quy trình đúc đầu tượng bằng xi măng


Tham khảo một số hình ảnh tượng đẹp dưới đây:

Trí Minh 900 like

Bạn ơi có bảng báo giá đúc đầu tượng bằng xi măng không cho mình xin với!


Gia Hân 382 like

Ban can bang bao gia duc dau tuong bang xi mang ah, hay lien he voi minh nhe!


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Xin tài liệu quy trình đúc đầu tượng bằng xi măng
5 (100%) 20 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *