Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Đúc tượng bán thân bằng thạch cao giá rẻ?


Chào anh chị, tôi đang dự định đúc tượng bán thân bằng thạch cao để tranh trí cho ngôi nhà của mình. Vậy anh chị nào làm trong nghề đúc tượng bán thân bằng thạch cao cho tôi xin địa chỉ cơ sở đúc tượng bán thân bằng thạch cao giá rẻ với. Xin cảm ơn!

Hỏi cơ sở đúc tượng bán thân bằng thạch cao giá rẻ

Câu hỏi

Chào anh chị Congdongmythuat.com, tôi đang dự định đúc tượng bán thân bằng thạch cao để tranh trí cho ngôi nhà của mình. Vậy anh chị nào làm trong nghề đúc tượng bán thân bằng thạch cao cho tôi xin địa chỉ cơ sở đúc tượng bán thân bằng thạch cao giá rẻ với!

Bởi: Hải Bằng 29.856 xem Đăng: 09/05/2017

Bình luận

Như Hoa 1.686 like

Chào bạn, nếu bạn cần bảng báo giá đúc tượng bán thân bằng thạch cao giá rẻ thì hãy liên hệ với tôi qua Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789. Và sau đây là một số hình ảnh sản phẩm cơ sở bên bên tôi làm bạn có thể tham khảo.
Re: Hỏi cơ sở đúc tượng bán thân bằng thạch cao giá rẻ


Tham khảo một số hình ảnh tượng đẹp dưới đây:

Lương Tài 867 like

Các bác cho em xin địa chỉ đúc tượng bán thân bằng thạch cao luôn nhé, em ở Hà Nội và đang cần đúc tượng bán thân bằng thạch cao giá rẻ.


Ngọc Tâm 375 like

Ban nen len google go la tim thay co so duc tuong ban than bang thach cao gia re nhat thoi!


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Đúc tượng bán thân bằng thạch cao giá rẻ?
5 (100%) 18 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *