Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ đúc tượng nhựa composite giá rẻ?


Chào các anh chị, em đang tìm địa chỉ đúc tượng composite giá rẻ ở miền Bắc. Anh chị nào biết địa chỉ đúc tượng nhựa composite giá rẻ thì giới thiệu cho em với ạ.

Hỏi địa chỉ đúc tượng nhựa composite giá rẻ?

Câu hỏi

Chào các anh chị diễn đàn Congdongmythuat.com, em đang tìm địa chỉ đúc tượng composite giá rẻ ở miền Bắc. Anh chị nào biết địa chỉ đúc tượng nhựa composite giá rẻ thì giới thiệu cho em với ạ. Em xin cảm ơn!

Bởi: Xuân Nam 36.094 xem Đăng: 14/03/2017

Bình luận

Kiều Dung 2.476 like

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đúc tượng nhựa composite ở khu vực miền Bắc nên giá rất cạnh tranh và tôi đã gửi cho bạn qua gmail những địa chỉ đúc tượng nhựa composite giá rẻ mà tôi biết. Bạn kiểm tra lại gmail xem có chưa nhé, nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc gì thì hãy liên hệ với tôi qua Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789. Và sau đây là một số hình ảnh sản phẩm cơ sở bên bên tôi làm bạn có thể tham khảo:
Re: Hỏi địa chỉ đúc tượng nhựa composite giá rẻ ở miền Bắc


Tham khảo một số hình ảnh tượng đẹp dưới đây:

Phước An 786 like

Ở Hà Nội quanh chỗ tôi đang ở có rất nhiều cơ sở đúc tượng nhựa composite, bạn có thể ghé qua tham khảo nhé!


Gia Khánh 396 like

Ban chi can len mang go xem cho nao duc tuong nhua composite co gia re nhat thi lien he thoi, nhung ban phai chu y xem chat luong san pham nhu the nao.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ đúc tượng nhựa composite giá rẻ?
5 (100%) 27 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *