Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Xin tài liệu quy trình đúc tượng nhựa composite


Chào các bác, em đang cần tài liệu quy trình đúc tượng nhựa composite để làm đồ án sắp tới. Vậy bác nào có tài liệu quy trình đúc tượng nhựa composite thì chia sẻ cho em với nhé.

Xin tài liệu quy trình đúc tượng nhựa composite

 

Câu hỏi

Chào các bác, em đang cần tài liệu quy trình đúc tượng nhựa composite để làm đồ án sắp tới. Vậy bác nào có tài liệu quy trình đúc tượng nhựa composite thì chia sẻ cho em với nhé, lót dép hóng các bác!

Bởi: Trà Giang 32.695 xem Đăng: 25/02/2017

Bình luận

Vân Khanh 3.354 like

Tôi đã gửi tài liệu quy trình đúc tượng nhựa composite cho em qua gmail rồi nhé, nếu rm còn vấn đề gì thắc mắc gì thì hãy liên hệ với tôi qua Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789. Và sau đây là một số hình ảnh sản phẩm cơ sở bên bên tôi làm em có thể tham khảo:
Re: Xin tài liệu quy trình đúc tượng nhựa composite


Tham khảo một số hình ảnh tượng đẹp dưới đây:

Khúc Lan 907 like

Tôi đang có một vài cơ sở đúc tượng nhựa composite tại Hà Nội, nếu em cần tài liệu thì liên hệ với tôi hoặc ghé qua các cơ sở của tôi nhé!


Liên Kiệt 382 like

Can chi kiem dau xa, ban len google go quy trinh duc tuong nhua composite la ra ngay ay ma, kiem dau xa cho met.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Xin tài liệu quy trình đúc tượng nhựa composite
5 (100%) 15 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *