Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi xin quy trình đúc tượng toàn thân bằng nhựa composite


Chào anh chị, em đang tìm hiểu về quy trình đúc tượng toàn thân bằng nhựa composite. Vậy anh chị làm nghề đúc tượng toàn thân bằng nhựa composite thì chia sẻ cho em quy trình đúc tượng với!

Hỏi xin quy trình đúc tượng toàn thân bằng nhựa composite

 

 

Câu hỏi

Chào anh chị trên diễn đàn Congdongmythuat.com, em đang tìm hiểu về quy trình đúc tượng toàn thân bằng nhựa composite. Vậy anh chị làm nghề đúc tượng toàn thân bằng nhựa composite thì chia sẻ cho em quy trình đúc tượng với! Em xin cảm ơn.

Bởi: Hoàng Linh 37.474 xem Đăng: 28/03/2017

Bình luận

Ðông Quân 1.641 like

Chào bạn, tôi là một người thợ đúc tượng toàn thân bằng nhựa composite. Tôi đã gửi quy trình đúc tượng toàn thân bằng nhựa compositet cho bạn qua gmail, bạn kiểm tra xem có chưa nhé. Nếu trong quá trình tiềm hiểu còn gì không biết thì bạn hãy liên hệ với tôi qua Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789. Và sau đây là một số hình ảnh sản phẩm cơ sở bên tôi làm bạn có thể tham khảo.
Re: Xin quy trình đúc tượng toàn thân bằng nhựa composite


Tham khảo một số hình ảnh tượng đẹp dưới đây:

Xuân Bình 762 like

Anh chị ơi có bảng báo giá đúc tượng toàn thân bằng nhựa composite không cho em xin với ạ.


Sơn Quân 539 like

Neu ban o Ha Noi va can xem quy trinh duc tuong toan than bang nhua composite ngoai thuc te thi hay lien he voi toi nhe!


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi xin quy trình đúc tượng toàn thân bằng nhựa composite
5 (100%) 26 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *