Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi xin quy trình đúc tượng xi măng


Mọi người ơi, có ai làm trong nghề đúc tượng xi măng không ạ. Em đang làm đồ án tìm hiểu về quy trình đúc tượng xi măng nhưng tìm trên mạng không tìm thấy. Vậy anh chị nào làm trong nghề đúc tượng xi măng thì cho em xin tài liệu đúc tượng xi măng với. 

Hỏi xin quy trình đúc tượng xi măng

Câu hỏi

Mọi người ơi, có ai làm trong nghề đúc tượng xi măng không ạ. Em đang làm đồ án tìm hiểu về quy trình đúc tượng xi măng nhưng tìm trên mạng không tìm thấy. Vậy anh chị nào làm trong nghề đúc tượng xi măng thì cho em xin tài liệu đúc tượng xi măng với. Em xin cảm ơn!

Bởi: Thu Nguyệt 28.371 xem Đăng: 04/02/2017

Bình luận

Như Hoa 1.619 like

Tài liệu hướng dẫn đổ khuôn đúc tượng thạch cao mà bạn cần tôi đã gửi trực tiếp qua tin nhắn rồi đấy. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc gì thì hãy liên hệ với tôi qua Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 nhé. Và sau đây là một số hình ảnh sản phẩm cơ sở bên bên tôi làm bạn có thể tham khảo:
Re: Hỏi xin tài liệu quy trình đúc tượng xi măng


Tham khảo một số hình ảnh tượng đẹp dưới đây:

Ðắc Thành 820 like

Bạn có ở Hà Nội không? Nếu ở Hà Nội thì hãy qua chỗ của tôi để xem trực tiếp quá trình đổ khuôn đúc tượng thạch cao luôn bạn nhé!


Ngọc Hoa 466 like

Hay qua em cung o Ha Noi va dang can tai lieu ve do khuon duc tuong thach cao. Cac bac chia se cho em voi nhe!


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi xin quy trình đúc tượng xi măng
5 (100%) 19 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *