Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ đúc tượng tròn bằng xi măng tại miền Bắc


Mọi người cho tôi hỏi địa chỉ đúc tượng tròn bằng xi măng tại miền Bắc với. Tôi đang cần đúc tượng tròn bằng xi măng để trang trí cho ngôi nhà của mình nhưng không biết địa chỉ cơ sở có nghệ nhân đúc tượng. Mọi người ai biết địa chỉ đúc tượng thì chỉ cho tôi với nhé!

Hỏi địa chỉ đúc tượng tròn bằng xi măng tại miền Bắc

Câu hỏi

Mọi người ơi cho tôi hỏi địa chỉ đúc tượng tròn bằng xi măng tại miền Bắc với. Tôi đang cần đúc tượng tròn bằng xi măng để trang trí cho ngôi nhà của mình nhưng không biết địa chỉ cơ sở có nghệ nhân đúc tượng. Mọi người ai biết địa chỉ đúc tượng thì chỉ cho tôi với nhé!

Bởi: Quang Trung 28.343 xem Đăng: 03/03/2017

Bình luận

Ngọc Loan 3.118 like

Chào bạn, tôi đã gửi cho bạn các địa chỉ cơ sở đúc tượng tròn bằng xi măng tại miền Bắc qua gmail rồi nhé. Nếu bạn cần giúp đỡ gì có liên quan đến nghề điêu khắc thì liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 để được hỗ trợ nhé. Và sau đây là một số hình ảnh tượng tròn đẹp mà tôi sưu tầm được bạn có thể tham khảo thêm để trang trí cho ngôi nhà của mình:
Re: Hỏi địa chỉ đúc tượng tròn bằng xi măng tại miền Bắc


Tham khảo một số hình ảnh tượng tròn đẹp dưới đây:

Duy Luận 699 like

Mình cũng đang cần tìm tìm địa chỉ đúc tượng tròn bằng xi măng nên ai có danh sách địa chỉ cơ sở đúc tượng thì chia sẻ cho mình với nhé!


Quốc Huy 524 like

Địa chỉ đúc tượng tròn bằng xi măng tại miền Bắc rất nhiều, bạn chỉ cần lên mạng gõ tìm kiếm là ra ngay nơi gần nhất thôi.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7








CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ đúc tượng tròn bằng xi măng tại miền Bắc
5 (100%) 11 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *