Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi học tạc tượng đá mất thời gian bao lâu?


Chào mọi người, tôi rất thích các sản phẩm từ tượng đá và muốn học tạc tượng đá. Vậy anh chị nào làm trong nghề tạc tượng đá cho tôi biết thời gian để học tạc tượng đá thành mất thời gian bao lâu?

Hỏi học tạc tượng đá mất thời gian bao lâu?

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi rất thích các sản phẩm từ tượng đá và muốn học tạc tượng đá. Vậy anh chị nào làm trong nghề tạc tượng đá cho tôi biết thời gian để học tạc tượng đá thành mất thời gian bao lâu? Xin cảm ơn Congdongmythuat.com cho tôi gửi câu hỏi này!

Bởi: Mỹ Xuân 31.221 xem Đăng: 17/05/2017

Bình luận

Huyền Trâm 2.010 like

Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn là thời gian học tạc tượng đá thành công không có thời gian cố định mà tùy thuộc vào năng khiếu và sự cần cù của mỗi người. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc gì thì hãy liên hệ với tôi qua Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789. Và sau đây là một số hình ảnh sản phẩm cơ sở bên bên tôi làm bạn có thể tham khảo:
Re: Hỏi học tạc tượng đá mất thời gian bao lâu?


Tham khảo một số hình ảnh tượng đẹp dưới đây:

Trúc Phương 955 like

Thời gian để học tạc tượng đá của mỗi người khác nhau, trước đây tôi đã học tạc tượng đá cùng một người bạn. Tôi mất 7 năm mới học xong, còn bạn của tôi là 8 năm!


Ðức Bảo 349 like

Tac tuong da khong phai ai hoc cung duoc, de hoc thanh cong phai co nang khieu kem voi su kien tri va can cu.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi học tạc tượng đá mất thời gian bao lâu?
5 (100%) 35 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *