Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi quy trình nặn tượng tròn bằng gốm?


Chào các anh chị, em đang làm đồ án về quy trình nặn tượng tròn bằng gốm ở Việt Nam. Vậy A/C nào làm trong nghề nặn tượng gốm có thể chia sẻ cho em quy trình nặn tượng tròn bằng gốm được không ạ. Xin cảm ơn!

Hỏi quy trình nặn tượng tròn bằng gốm?

Câu hỏi

Chào các anh chị Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam, em đang làm đồ án về quy trình nặn tượng tròn bằng gốm ở Việt Nam. Vậy A/C nào làm trong nghề nặn gốm có thể chia sẻ cho em quy trình nặn tượng tròn bằng gốm được không ạ. Xin cảm ơn!

Bởi: Nguyên Lộc 22.642 xem Đăng: 26/01/2017

Bình luận

Thùy Linh 3.354 like

Chào em, tôi là nghệ nhân nặn tượng tròn bằng gốm, và tôi đã gửi quy trình nặn tượng tròn bằng gốm cho em qua gmail. Em hãy kiểm tra mail xem có chưa nhé! Nếu chưa nhận được gmail thì hãy liên hệ với với tôi qua Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 nhé. Và sau đây là một số hình ảnh tượng đẹp em có thể tham khảo thêm để bổ sung cho đồ án của mình:
Re: Hỏi quy trình nặn tượng tròn bằng gốm?


Tham khảo một số hình ảnh tượng đẹp dưới đây:

Thiên Hương 975 like

Theo mình thì bạn nên lên google và gõ từ khóa “quy trình nặn tượng tròn bằng gốm” là có kết quả ngay. Chúc bạn làm đồ án thành công!


Diệp Anh 380 like

Toi da thu tim kiem tren google ve quy trinh nan tuong tron bang gom nhung chi thay nhung quy trinh chung va khong chi tiet.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi quy trình nặn tượng tròn bằng gốm?
5 (100%) 9 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *