Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi xin tài liệu về quá trình tạc tượng đá


Chào anh chị. Em đang làm đồ án về quy trình tạc tượng đá nhưng em đã tìm trên các công cụ tìm kiếm nhưng nội dung rất ít hoặc không đầy đủ. Vậy anh chị nào làm trong nghề tạc tượng đá cho em xin tài liệu về quy trình tạc tượng đá với ạ. 

Hỏi xin tài liệu về quá trình tạc tượng đá

Câu hỏi

Chào anh chị trên diễn đàn Congdongmythuat.com. Em đang làm đồ án về quy trình tạc tượng đá nhưng em đã tìm trên các công cụ tìm kiếm nhưng nội dung rất ít hoặc không đầy đủ. Vậy anh chị nào làm trong nghề tạc tượng đá cho em xin tài liệu về quy trình tạc tượng đá với ạ. Em xin cảm ơn!

Bởi: Hồng Ðăng 25.398 xem Đăng: 08/02/2017

Bình luận

Kiên Bình 2.191 like

Chào em, quy trình để tạc tượng đá có rất nhiều công đoạn nên tôi không thể nói ra hết ở đây được vì vậy tôi đã gửi tài liệu về quy trình tạc tượng đá cho em qua gmail, em kiểm tra thư xem có chưa nhé. Nếu em ở Hà Nội có thể đến trực tiếp cơ sở của tôi để hiểu rỏ hơn. Nếu em còn vấn đề gì chưa hiểu thì liên hệ với anh qua Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 nhé. Và sau đây là một số hình ảnh sản phẩm bên anh làm, em có thể tham khảo:
Re: Hỏi xin tài liệu về quy trình tạc tượng đá


Tham khảo một số hình ảnh tượng đẹp dưới đây:

Duy Hải 955 like

Mình rất mê những sản phẩm về tượng đá và muốn tìm hiểu về quy trình làm nên những sản phẩm bằng đá ấy. Bạn gửi cho mình tài liệu về quy trình tạc tượng đá với nhé! =)


Chi Lan 419 like

Hay qua, dung cai minh dang can, gui cho em tai lieu ve quy trinh tac tuong da voi nhe may bac. Lot dep hong tin.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi xin tài liệu về quá trình tạc tượng đá
5 (100%) 40 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *