Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Hỏi địa chỉ làng nghề làm tượng gò đồng


Chào A/C, tôi đang làm giới thiệu về các làng nghề làm tượng gò đồng truyền thống ở Việt Nam. Vậy anh chị trong diễn đàn Congdongmythuat.com biết làng nghề làm tượng gò đồng truyền thống nào ở miền Bắc thì giới thiệu cho tôi với.

Hỏi địa chỉ làng nghề làm tượng gò đồng

Câu hỏi

Chào A/C, tôi đang làm giới thiệu về các làng nghề làm tượng gò đồng truyền thống ở Việt Nam. Vậy anh chị trong diễn đàn Congdongmythuat.com biết làng nghề làm tượng gò đồng truyền thống nào ở miền Bắc thì giới thiệu cho tôi với. Xin cảm ơn!

Bởi: Hồng Thu 24.799 xem Đăng: 23/01/2017

Bình luận

Thục Quyên 2.003 like

Chào bạn, hiện nay ở miền Bắc có rất nhiều làng nghề làm tượng gò đồng truyền thống, vào tôi đã gửi cho bạn danh sách các làng nghề làm tượng gò đồng truyền thống ở miền Bắc qua gmail. Nếu bạn cần trợ giúp về vấn đề gì thì hãy liên hệ với tôi qua Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789. Và sau đây là một số hình ảnh sản phẩm cơ sở bên bên tôi làm bạn có thể tham khảo:
Re: Hỏi địa chỉ làng nghề làm tượng gò đồng truyền thống


Tham khảo một số hình ảnh tượng đẹp dưới đây:

Hải Uyên 884 like

Theo tôi làng nghề làm tượng gò đồng truyền thống ở miền Bắt có rất nhiều nhưng vẫn nổi tiếng nhất là làng nghề đúc đồng Đại Bái. Em có thể lên mạng tìm địa chỉ làng nghề này nhé!


Thành Trung 510 like

O Ha Noi cung co lang nghe lam tuong go dong truyen thong do, ban co the lien he voi minh de minh dan di.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Hỏi địa chỉ làng nghề làm tượng gò đồng
5 (100%) 20 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *