Tùng Nguyễn Artist

Tùng Nguyễn Artist

Super Moderator ★★★★☆

Xin báo giá chi phí tạc tượng tròn bằng gỗ tại miền Bắc


Chào A/C. Em đang cần bảng báo giá chi phí tạc tượng tròn bằng gỗ tại miền Bắc để dự tính chi phí tạc tượng tròn bằng gỗ để trang trí cho ngôi nhà của mình. Vậy anh chị ai làm trong nghề điêu khắc thì chia sẻ cho em bảng báo giá chi phí tạc tượng tròn bằng gỗ tại miền Bắc với nhé. Em xin cảm ơn!

Xin báo giá chi phí tạc tượng tròn bằng gỗ tại miền Bắc

Câu hỏi

Chào A/C Cộng Đồng Mỹ Thuật Việt Nam. Em đang cần bảng báo giá chi phí tạc tượng tròn bằng gỗ tại miền Bắc để dự tính chi phí tạc tượng tròn bằng gỗ để trang trí cho ngôi nhà của mình. Vì vậy anh chị ai làm nghề điêu khắc thì chia sẻ cho em bảng báo giá chi phí tạc tượng tròn bằng gỗ  tại miền Bắc với nhé. Em xin cảm ơn!

Bởi: Trọng Hùng 36.956 xem Đăng: 12/02/2017

Bình luận

Nam Phi 2.318 like

Chào em, tôi đã gửi bảng báo giá chi phí tạc tượng tròn bằng gỗ qua gmail của em rồi nhé. Nếu em cần giúp đỡ gì về điêu khắc thì liên hệ với Cộng đồng Mỹ thuật Việt Nam: 0941.700.789 để được tư vẫn hỗ trợ nhé. Và sau đây là một số hình ảnh tượng tròn đẹp em có thể tham khảo thêm:
Re: Xin báo giá chi phí tạc tượng tròn bằng gỗ tại miền Bắc


Tham khảo một số hình ảnh tượng tròn đẹp dưới đây:

Ngọc Sương 837 like

May quá tôi cũng đang cần báo giá chi phí tạc tượng tròn bằng gỗ tại miền Bắc. Cảm ơn bạn đã chia sẻ!


Kim Xuyến 396 like

Theo tôi bạn lên các cộng cụ tìm kiếm gõ “Báo giá chi phí tạc tượng tròn bằng gỗ tại miền Bắc” là có kết quả chuẩn nhất.


Xem thêm bình luận (10)

TƯ VẤN

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
CỘNG ĐỒNG MỸ THUẬT LỚN NHẤT VIỆT NAM

Cộng đồng Mỹ thuật Việt là diễn đàn số 1 Việt Nam về mảng Mỹ thuật. Tại đây các thành viên có thể tham gia giao lưu, chia sẻ kiến thức, giới thiệu những sáng tác mới của mình và đồng nghiệp, đồng thời là sân chơi chung cho những thành viên yêu mỹ thuật có thể hỏi đáp về hội hoạ, điêu khắc, đồ hoạ...Website về Diễn đàn Mỹ thuật tại Việt Nam vẫn còn một số hạn chế như: số lượng ít, các thành viên không thể đóng góp ý kiến hoặc đăng tác phẩm sáng tác mới giới thiệu đến công chúng. Với mục đích xây dựng một cộng đồng yêu nghệ thuật lớn số 1 Việt Nam mà chúng tôi cho ra đời kênh diễn đàn này. Tuy nhiên website đang trong quá trình xây dựng và chúng tôi vẫn đang liên tục nâng cấp, bổ sung tính năng hữu ích cho website giúp trải nghiệm của các thành viên tốt hơn. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi qua địa chỉ email: congdongmythuat@gmail.com Trân trọng cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0941.700.789

Xin báo giá chi phí tạc tượng tròn bằng gỗ tại miền Bắc
5 (100%) 8 votes


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *