Thiết kế biệt thự không chỉ là một căn nhà đơn thuần mà còn là một tuyệt tác kiến trúc đậm chất cá nhân, thể hiện phong cách và thẩm mỹ riêng của gia chủ. Hôm nay, công ty Kiến Trúc Hoàng Long xin giới thiệu một dự án thiết kế và xây dựng sân vườn biệt thự 2 tầng độc đáo, tọa lạc tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Đây không chỉ là một công trình kiến trúc nổi bật, mà còn là một ví dụ xuất sắc về sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đạiphong thủy tinh tế. 

Phong cách thiết kế kiến trúc của biệt thự này đã được xây dựng với sự tư duy sáng tạo và tâm huyết từ các kiến trúc sư và nhà thiết kế hàng đầu. Đặc điểm nổi bật của công trình này bao gồm hai mặt tiền tinh tế, sân được lát đá tự nhiên tạo điểm nhấn hài hòa với môi trường tự nhiên, không gian để đậu ô tô thoải mái và an toàn, cổng và hàng rào xung quanh sân vườn được thiết kế bằng kim loại thoáng đãng, tạo sự cởi mở cho không gian xung quanh. Các cây cỏ và hoa lá xanh mướt bao quanh căn biệt thự, tạo nên một bức tranh thiên nhiên sống động, mang lại cảm giác gần gũi và yên bình cho các thành viên trong gia đình chủ đầu tư. Sân vườn thiết kế đơn giản, hiện đại, đúng chất phong thủy để tạo nên sự cân bằng và thịnh vượng cho gia chủ.

Dự án thiết kế và xây dựng biệt thự 2 tầng tại huyện Đông Hưng là một ví dụ xuất sắc về sự kết hợp giữa nghệ thuật kiến trúc và phong thủy tinh tế, nơi sự sáng tạo và tâm huyết của các chuyên gia đã biến một khung cảnh bình dị thành một tác phẩm nghệ thuật. Chúng ta không chỉ thấy một ngôi nhà đẹp mắt mà còn nhận thấy tình yêu và quyết tâm của chủ nhân và các kiến trúc sư trong việc tạo nên một tổ ấm thật sự độc đáo và phong cách. Biệt thự 2 tầng tại Đông Hưng không chỉ là một ngôi nhà mà còn là một câu chuyện kiến trúc đáng nhớ.

👉 Tìm hiểu thêm về công trình này tại đây: 

Hồ sơ thiết kế biệt thự 2 tầng tại huyện Đông Hưng - Thái Bình

Xem thêm:

Với thế mạnh là 1 trong những công ty thiết kế kiến trúc luôn dẫn đầu trong suốt 15 năm tại Hà Nội . Kiến Trúc Hoàng Long đã vươn mình ra khắp 30 tỉnh thành khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam mang tới dịch vụ thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Việt Nam. Xem các dự án mới nhất tại đây: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế biệt thự, Thiết kế nhà phố, Thiết kế nhà ống, Thiết kế dinh thự, Thiết kế nội thất

Chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế kiến trúc vui lòng truy cập website: https://kientruchoanglong.com/
Hoặc gửi thông tin liên hệ và yêu cầu tới tới chúng tôi ngay để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Kiến Trúc Hoàng Long
Công ty kiến trúc
Địa chỉ
G.7/NO1, G.7/NO2, Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
Hotline

Liên hệ tư vấn

0/40
0/10
0/40
0/1000